Cần hợp tác mở đại lý phân phối hàng tinh dầu trên toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

0835146410

khách mua lẻ

02862944777

khách hàng SPA

0983800071

H.Tác mở đại lý

0903645777

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

Đang online:   3
Thống kê ngày:  11
Thống kê tháng:  630
Tổng truy cập:  296234

Dầu Dừa MCT Oil

  • Dầu Dừa MCT Oil

  • Mã Sản Phẩm:
  • Lượt xem: 7198

Đơn vị

Giá

Chọn hàng

0 VNĐ

Dầu Dừa Phân Đoạn- Chiết xuất dầu dừa MCT OIL
Tên sản phẩm: Caprylic Capric Triglycerides ( MCT)
Xuất xứ: Germany
Quy cách: Phuy 180kg
Caprylic Capric Triglycerides là một dẫn xuất từ dầu dừa. Caprylic Capric Triglycerides cho cảm giác mềm, mượt trên da. Không gây bí, rít trên da. Không có cảm giác dầu trên da. Caprylic Capric Triglycerides được dùng thay thế các loại dầu trong công thức mỹ phẩm giúp kéo dài hạn dùng của sản phẩm hơn so với dầu thực vật thông thường.
Caprylic Capric Triglycerides có độ nhớt thấp, tính ổn định cao, bền, ít bị oxy hóa. Capric Capric Triglycerides thường được dùng làm dung môi phân tán hương. Capric Capric Triglycerides là thành phần không thể thiếu trong các dòng son môi cao cấp, Caprylic Capric Triglycerides tạo cảm giác nhẹ nhàng, mềm mịn trên môi, giảm thiểu sự ôi dầu theo thời gian, giúp son dễ dàng lướt và tô môi. Giúp hệ cấu trúc son ổn định, giảm sự biến đổi theo thời gian.
Hàm lượng sử dụng có thể lên đến 100%.
Nhập khẩu chính ngạch, đủ hóa đơn chứng từ
Giá bán: sỉ và lẻ ( có bán số lượng nhỏ )

Sản phẩm cùng loại

1 2 »