Cần hợp tác mở đại lý phân phối hàng tinh dầu trên toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

0835146410

khách mua lẻ

0862944777

khách hàng SPA

0983800071

H.Tác mở đại lý

0903645777

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

Đang online:   38
Thống kê ngày:  157
Thống kê tháng:  2724
Tổng truy cập:  81844

PEG 40 Hydrogenated Castor Oil

  • PEG 40 Hydrogenated Castor Oil

  • Mã Sản Phẩm:
  • Lượt xem: 642

Đơn vị

Giá

Chọn hàng

0 VNĐ

Tên INCI: PEG 40 Hydrogenated Castor Oil

Xuất xứ: Thụy sĩ

Mô tả: Peg-40 Hydrogenated Castor Oil ở dạng chất lỏng đặc sánh màu vàng nhạt cho đến màu hổ phách, ở nhiệt độ thấp dưới nhiệt độ phòng Peg-40 có thể đông đặc lại thành dạng paste.

Hàm lượng: pH (sol. 10%) 6.5 - 7.5

Tiêu chuẩn: Cosmetic Grade

Ứng Dụng: 

Peg-40 Hydrogenated Castor Oil là chất nhũ hóa không ion hệ dầu trong nước (o/w), trong sản phẩm peg-40 được sử dụng chủ yếu để hòa tan các nhóm hương, vitamins, tinh dầu, chiết xuất...không tan trong nước vào hệ nước.

PEG-40 khi hòa tan vào nước tạo dung dịch trong suốt, tỷ lệ sử dụng trong khoảng 1 - 10%, pH hoạt động 5.5 - 7.

PEG-40 được sử dụng chủ yếu trong nước hoa, các sản phầm cần độ trong suốt như gel rửa mặt, kem dưỡng da, dầu gội, sữa tắm, body lotion... 

Tác dụng: PEG 40 Hydrogenated Castor Oil là một chất nhũ hóa nhẹ và cũng là chất hoạt động bề mặt nhẹ. xem chi tiết link phía dưới

http://www.cosmeticsinfo.org/ingredient/peg-40-hydrogenated-castor-oil

Sản phẩm cùng loại

1 2 »