Cần hợp tác mở đại lý phân phối hàng tinh dầu trên toàn quốc

Hỗ trợ trực tuyến

0835146410

khách mua lẻ

0862944777

khách hàng SPA

0983800071

H.Tác mở đại lý

0903645777

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

Đang online:   13
Thống kê ngày:  26
Thống kê tháng:  1253
Tổng truy cập:  250730

Sáp nhũ hóa bơ thực vật Vegetable Wax Natural

  • Sáp nhũ hóa bơ thực vật Vegetable Wax Natural

  • Mã Sản Phẩm:
  • Lượt xem: 4350

Đơn vị

Giá

Chọn hàng

0 VNĐ

Mô tả: Glyceryl Stearate (and) PEG-100 Stearate là sáp nhũ hóa hệ dầu trong nước (w/o) ở dạng vảy màu trắng đục.

Tên INCIGlyceryl Stearate (and) PEG 100 Stearate

xuất xứ: Mỹ

Quy cách: 25 kg/bao

Hàm lượng: 48 - 52% Glyceryl Stearate, 48 - 52% PEG-100 Stearate 

Tiêu chuẩn: Cosmetic grade

Ứng dụng: 

Nhũ hóa bơ thực vật  là sáp nhũ hóa không ion hệ dầu trong nước (o/w), chất tạo đặc, giúp nền sản phẩm trở nên mềm mại và tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng sản phẩm.

Glyceryl Stearate (and) PEG-100 Stearate hoạt động được trong khoảng pH rộng, với tỷ lệ sử dụng từ 2 - 8% vá có chỉ số nhũ hóa HLB: 11.2.

Nhũ hóa bơ thực vật được sử dụng rộng rãi trong các loại mỹ phẩm như kem dưỡng, body lotion, các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu xả, hấop dầu... 

Sản phẩm cùng loại

1 2 »